โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “We are One” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 7 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “We are One” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Smart Unit : Healthy Students  สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ในหัวข้อกีฬาพื้นบ้านและการละเล่นพื้นบ้าน พร้อมทั้งให้นักเรียนรู้จักการสร้างความสามัคคีในหมู่คณะและการมีน้ำใจนักกีฬา เพื่อทำให้นักเรียนได้เคลื่อนไหว ได้ออกกำลังกาย เกิดความคล่องแคล่วว่องไว ฝึกความอดทนและการเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดี  ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่