โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ISAFE ปลอดภัยไว้ก่อน” สำหรับนักเรียน ชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 8 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “ISAFE ปลอดภัยไว้ก่อน”  สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โดยให้นักเรียนสังเกตสัญลักษณ์ต่าง ๆ ในรถยนต์ และให้นักเรียนฝึกปลดล๊อคประตูทั้งฝั่งของตัวเองและฝั่งคนขับ พร้อมทั้งฝึกใช้สัญลักษณ์ฉุกเฉินและส่งสัญญาณแตรเพื่อขอความช่วยเหลือเมื่อติดอยู่ในรถยนต์ ณ อาคารสาธิต 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่