โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "แข่งกีฬาสามัคคี" สำหรับนักเรียน ชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 12 กันยายน 2565

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "แข่งกีฬาสามัคคี" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ SMART Unit : Sports & Exercise สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 โดยให้นักเรียนได้ลองเล่นกีฬาและกิจกรรมนันทนาการเป็นทีม เพื่อสร้างความสามัคคีและปลูกฝังการมีน้ำใจนักกีฬา ณ สนามหญ้าเทียม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่