ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 14 พฤศจิกายน 2565
  • รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเข้าเรียนในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาล 1 และประถมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 คลิก!

• ผู้ที่มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกสามารถเข้าไปดูรายละเอียดการแบ่งกลุ่ม สถานที่ และเวลาการคัดเลือก ทางระบบรับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2566 คลิก!