โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “นั่งรถม่วงแอ่วรอบมอ" สำหรับนักเรียน ชั้น อ.2

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 มกราคม 2566

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "นั่งรถม่วงแอ่วรอบมอ" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Energy For Life สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพลังงานในชีวิตประจำวัน การนำพลังงานรอบตัวมาใช้ให้เกิดประโยชน์ รวมทั้งนั่งรถขนส่งมวลชนที่ใช้เชื้อเพลิงจากพลังงานไฟฟ้าเที่ยวชมรอบมหาวิทยาลัย ณ ลานจอดรถ ขนส่งมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่