โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Trash it Right!" สำหรับนักเรียน ชั้น อ.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 9 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Trash it Right!" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit หัวข้อ The Little Creators สำหรับชั้นอนุบาล 1 โดยให้นักเรียนสำรวจลักษณะของถังขยะ สีของถังขยะ และลักษณะแตละแบบ เช่น ขยะทั่วไป ขยะรีไซเคิล และขยะเปียก บริเวณรอบโรงเรียนฯ ไปจนถึงคณะศึกษาศาสตร์ เพื่อหาแนวทางการจัดการกับปัญหาขยะต่อไป  ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่