นักเรียนโรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้ารับวัคซีนป้องกันโควิด 19 ชนิดโคเมอร์เนดี เข็มที่ 3 สำหรับนักเรียนอายุ 6 เดือน ถึง 4 ปี ที่ได้รับการจัดสรรวัคซีนจากจังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการโดยโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับชั้นอนุบาล เข้ารับวัคซีนสำหรับป้องกันโควิด 19 เข็มที่ 3 ชนิดโคเมอร์เนตี (COMIRNATY VACCINE) ขวดฝาจุกสีแดงเข้ม ของบริษัทไฟเซอร์ จำกัด สำหรับนักเรียนอายุ 6 เดือน ถึง 4 ปี ซึ่งได้รับการจัดสรรจากจังหวัดเชียงใหม่ ดำเนินการโดยโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ อาคาร 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่