โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ภาพวาดแสดงอารมณ์ ความรู้สึกผ่านการวาดภาพระบายสี" สำหรับนักเรียน อ.3

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 17 กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ภาพวาดแสดงอารมณ์ ความรู้สึกผ่านการวาดภาพระบายสี" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ ศิลปะกับอารมณ์ สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 3  โดยนักเรียนได้เรียนรู้เรื่องแม่สี การผสมสี สีบอกอารมณ์ และการสร้างสรรค์ผลงานภาพวาดที่บ่งบอกอารมณ์ของนักเรียนตามเรื่องราวของตนเองตามจินตนาการ ณ อาคาร ศูนย์สันติศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่