โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "แหล่งเรียนรู้ที่หลากหลาย" สำหรับนักเรียนชั้น ป.3

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 13 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "แหล่งเรียนรู้ที่หลากหลาย" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Smart Resources for Learning สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เพื่อฝึกฝนทักษะการวิเคราะห์และค้นหาข้อมูล โดยนักเรียนได้ฝึกตั้งคำถามและหาข้อมูลเพื่อตอบคำถามนั้นด้วยตนเอง พร้อมทั้งเรียนรู้เกี่ยวกับแหล่งข้อมูลที่หลาย เช่น ห้องสมุด ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ณ อาคาร 55 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา