โรงเรียนสาธิต มช ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "กิจวัตรประจำวันของหนู" สำหรับนักเรียนชั้น ป.1

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "กิจวัตรประจำวันของหนู" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Smart Unit ในหัวข้อ Smart School สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โดยเรียนรู้เกี่ยวกับการแต่งกายด้วยตนเอง ในฐานกิจกรรม ''แต่งกายง่ายนิดเดียว '' พร้อมทั้งเรียนรู้การแปรงฟันอย่างถูกวิธี ในฐานกิจกรรม ''ฟ.ฟันสะอาดจัง'' ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ช่วยส่งเสริมในเรื่องการช่วยเหลือตนเองและการดูแลสุขภาพช่องปากของนักเรียน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา