โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีทำบุญอาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิต มช.ระดับอนุบาลและประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 15 มิถุนายน 2566

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดพิธีทำบุญอาคาร 55 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา โดย รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีทำบุญฯ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทิพย์รัตน์ นพฤทธิ์ รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมในพิธี ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา