โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ประชุมผู้ปกครองนักเรียน" ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 15 กรกฎาคม 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "ประชุมผู้ปกครองนักเรียน" ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจัดการบรรยายเพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการเรียนการสอน รวมถึงการจัดการระบบต่าง ๆ ภายในโรงเรียน โดยหัวหน้าระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา