โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรม "ตรวจสุขภาพเด็กวัยเรียน สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 3"

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 17 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จัดกิจกรรม ตรวจสุขภาพเด็กวัยเรียน สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และ 3 โดยทางโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่เข้ามาทำการตรวจสุขภาพร่างกายนักเรียน ณ ห้องประชุมศึกษาสามัคคี อาคาร 55 ปี โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา

ทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นสำหรับนักเรียน ชั้น ป.1 และ 3  ตามกำหนดจัดกิจกรรมตรวจสุขภาพเด็กวัยเรียน และประเมินสิ่งสิ่งแวดล้อมในโรงเรียนภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ของโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่