โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สัมมนาพัฒนาบุคลากร ประจำปี 2566"

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 19 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "สัมมนาพัฒนาบุคลากร ประจำปี 2566" โดยได้รับความร่วมมือจากสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ Queen Acadamy Chiangmai ที่เข้ามาให้ความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาบุคลิกภาพของบุคลากร

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก พ.ต.อ.หญิง จรีย์วรรณ พุทธานุรักษ์ ผู้กำกับการสอบสวน กลุ่มงานสอบสวน บังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 5 และ พ.ต.อ.ธวัชวงศ์ ชูกิจคุณ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรนาหมื่น จังหวัดน่าน ที่มาร่วมให้ความรู้ เรื่องสิทธิเด็กเบื้องต้น พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก และข้อปฏิิบัติในการดูแลเด็ก ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา