โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Voting for ITPC Games" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 23 สิงหาคม 2566

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Voting for ITPC Games" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Physical Education Domain ในหัวข้อ ITPC Games 2023 สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา โดยให้นักเรียนออกแบบเหรียญรางวัล  เสื้อกีฬาสี และมาสคอต ตามจินตนาการของตนเอง พร้อมทั้งให้นักเรียนประถมศึกษาทุกระดับชั้นมาร่วมโหวตเหรียญ เสื้อกีฬาสี มาสคอตที่ตนเองชื่นชอบ ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา