โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับ Ms.Katia Oberholzer และ Ms.Vera Inderkummen จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนฯและชั้นเรียนวิชาภาษาอังกฤษ

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา โดยอาจารย์ไกรวิชญ์ จิตต์จักร และ Mr. Furkan Gül ให้การต้อนรับ Ms.Katia Oberholzer Teacher from Schule Buochs in Nidwalden, Switzerland และ Ms.Vera Inderkummen Teacher from Primarschul Ried Brig, Switzerland เข้าเยี่ยมชมสถานที่และชั้นเรียนวิชาภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งพบปะพูดคุยกับคณาจารย์และนักเรียน  ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา