โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Field trip for ITPC English Language Learners (Foreign Tourist Interview)" สำหรับนักเรียนชั้น ป.4

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 20 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Field trip for ITPC English Language Learners (Foreign Tourist Interview)" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา Language Unit ในหัวข้อ Thailand สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โดยนักเรียนสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวต่างชาติ และจดบันทึกข้อมูล เพื่อฝึกฝนทักษะการสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษและส่งเสริมความกล้าแสดงออกต่อชาวต่างชาติ รวมถึงการแนะนำเกี่ยวกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยให้กับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาเที่ยวชมความงดงามของเมืองไทยอีกด้วย ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร และโครงการวันนิมมาน (ONE Nimman) จังหวัดเชียงใหม่