คณาจารย์และบุคลากร โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ร่วมอบรมกับหน่วยบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน เรื่อง การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานสำหรับประชาชนทั่วไป (Basic Life Support)

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 27 พฤศจิกายน 2566

เมื่อวันที่ 24-25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 คณาจารย์และบุคลากร โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา เข้าร่วมอบรมกับหน่วยบริการรถพยาบาลฉุกเฉิน เรื่อง การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานสำหรับประชาชนทั่วไป (Basic Life Support) ในงานมหกรรมสุขภาพเมืองเชียงใหม่ 2566 Health Charming Chiang Mai 2023 ที่จัดขึ้นโดยศูนย์ศรีพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวถือเป็นการเตรียมความพร้อมให้แก่คณาจารย์และบุคลากรในโรงเรียนให้มีความพร้อมและสามารถช่วยเหลือนักเรียนได้