โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Thai and International Day" สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล ประจำปีการศึกษา 2566

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 8 ธันวาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Thai and International Day" สำหรับนักเรียนระดับชั้นอนุบาล โดยทำกิจกรรมเกี่ยวกับวิถีชีวิตล้านนา เช่น การแสดงกลองสะบัดชัย ฟ้อน  เก้าอี้ดนตรี  ทำข้าวบ่าย  ทำข้าวปุกงา กุหลาบใบเตย และFun Fruit Fondue ณ ศูนย์สันติศึกษาพัฒนาเด็กเล็ก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่