โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “อัตลักษณ์ท้องถิ่น” SMART Unit เจียงใหม่บ้านเฮา สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 18 ธันวาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับประถม

เมื่อวันที่ 13-14 ธันวาคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม “อัตลักษณ์ท้องถิ่น” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเรียนรู้ SMART Unit เจียงใหม่บ้านเฮา สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาล 2 เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำกระดาษสาจากมูลช้างซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในท้องถิ่นมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์และสร้างคุณค่าให้กับวัสดุในท้องถิ่น ทั้งนี้นักเรียนยังได้ลงมือสร้างสรรค์ผลงานพัดกระดาษสาจากมูลช้างอีกด้วย ณ ELEPHANT POOPOOPAPER PARK