โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "หนูน้อยปลอดภัยจากเหตุกราดยิง" สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 11 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "หนูน้อยปลอดภัยจากเหตุกราดยิง" Smart Unit หัวข้อ Stay Healthy and Safe สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษา โดย ดาบตำรวจ ทวีศักดิ์ สายทอง และสิบตำรวจเอก ธนศักดิ์ ดาวสุข จากกลุ่มงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ เป็นวิทยากร เพื่อให้นักเรียนรู้ ฝึกทักษะ และเข้าใจวิธีการเอาตัวรอดจากเหตุกราดยิง ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา