โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ITPC International Cultures Event ภายใต้ธีม “Limitless Cultural Diversity” สำหรับนักเรียนประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 12 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ITPC International Cultures Event ภายใต้ธีม “Limitless Cultural Diversity” สำหรับนักเรียนประถมศึกษา โดยให้นักเรียนได้เรียนรู้ความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านภาษาต่าง ๆ และเปิดพื้นที่ให้นักเรียนได้แสดงความสามารถตามความสนใจของตนเองผ่านกิจกรรม ได้แก่...

• ITPC International Fashion Show
  • ITPC International Talent Show
  • ITPC International Cultures Stations

ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา