โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา บุคลากร และผู้ปกครอง ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 15 มกราคม 2567

เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2566 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬา บุคลากร และผู้ปกครอง ที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 "ฉัททันต์เกมส์" ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรให้แก่นักกีฬาและผู้ฝึกสอนกีฬาแต่ละประเภท พร้อมทั้งร่วมรับชม VTR ประมวลภาพการแข่งขัน และรับประทานอาหารร่วมกัน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา