โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับ นศ. จาก ม.ปงเปอลิเย ประเทศฝรั่งเศส เพื่อเเลกเปลี่ยนประสบการณ์และการจัดการเรียนรู้

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 1 มีนาคม 2567

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก มหาวิทยาลัยปงเปอลิเย ประเทศฝรั่งเศส เข้าศึกษาดูงานเพื่อเเลกเปลี่ยนประสบการณ์และการจัดการเรียนรู้ โดยมีอาจารย์กิตติ์ธนัตถ์ จุลกนิษฐ์ และ อาจารย์จีรายุ รัศมี ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา พร้อมทั้งอาจารย์วันทนีย์ ชะนะญาติ และ Mr. Noé Julien Moulinร่วมให้การต้อนรับและพบปะและพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูล พร้อมเข้าเยี่ยมชมอาคารเรียนและการเรียนการสอน ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา