โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับโรงเรียนเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน เพื่อเข้าเยี่ยมชมอาคารและสถานที่

เผยแพร่เมื่อ : พุธ 6 มีนาคม 2567

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา ให้การต้อนรับโรงเรียนเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน นำโดย นางสาวมัลลิกา จีนาคำ นายกเทศมนตรีเมืองแม่ฮ่องสอน, นายชาติชาย น้อยสกุล ผู้อำนวยการกองการศึกษาเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน และ นายสุจฑินันท์ สุวรรณบุษย์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอน พร้อมคณะ เพื่อเข้าเยี่ยมชมการเรียนการสอนและอาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา