โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองระดับอนุบาล ครั้งที่ 2 2/2566 พร้อมร่วมสัมนาในหัวข้อ "การสอนเรื่องเพศกับลูกเริ่มได้ตั้งแต่วัยเด็ก"

เผยแพร่เมื่อ : อาทิตย์ 3 มีนาคม 2567

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม ประชุมผู้ปกครองระดับอนุบาล ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยอาจารย์อาจารย์กาญจนพร โสภาสพ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายอนุบาล พร้อมด้วยคณาจารย์จากทางโรงเรียนฯ เข้าร่วมพบปะและพูดคุยกับผู้ปกครองของนักเรียน

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมสัมนา พูดคุย แลกเปลี่ยน ในหัวข้อ "การสอนเรื่องเพศกับลูกเริ่มได้ตั้งแต่วัยเด็ก" โดยนายแพทย์สุรสิทธิ์ สากระแสร์ กุมารแพทย์โรคระบบทางเดินหายใจและภาวะวิกฤตเด็ก  ผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นอนุบาลและประถมศึกษา  ผ่านแอปพลิเคชัน ‎ZOOM Cloud Meetings