โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Clean Air, Smart Environment" สำหรับนักเรียนชั้น ป.5

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา จัดกิจกรรม "Clean Air, Smart Environment" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มวิชา  Smart Unit ในหัวข้อ The Eco-Idea Gallery สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5  เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนเกิด ทักษะการคิดวิธีการแก้ไขสถานการณ์ปัญหาที่พบรอบตัวได้อย่างเป็นระบบและสร้างสรรค์ผลงานที่ตนเองสนใจได้ อย่างอิสระ และออกแบบหรือสร้างนวัตกรรมที่เกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่อยู่รอบตัวโดยใช้ความคิดสร้างสรรค์ ณ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ดอยสุเทพ จังหวัดเชียงใหม่