โรงเรียนสาธิต มช. ระดับอนุบาลและประถมศึกษาร่วมกับโรงพยาบาลเชียงใหม่เมดิคอลเซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม "ตรวจวัดสายตา พร้อมทั้งตัดแว่นสายตาให้กับนักเรียนที่มีสายตาผิดปกติ" สำหรับนักเรียนชั้นอนุบาลและประถมศึกษา

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 11 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 4-6 และ 10 มิถุนายน 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษาร่วมกับโรงพยาบาลเชียงใหม่เมดิคอลเซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม "การตรวจวัดสายตา พร้อมทั้งตัดแว่นสายตาให้กับนักเรียนที่มีสายตาผิดปกติ“ สำหรับนักเรียนทุกระดับชั้น ณ อาคาร 55 ปี คณะศึกษาศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระดับอนุบาลและประถมศึกษา